Top thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín nhất hiện nay


Top điện máy – Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện đang là giải pháp tối ưu cho những khu vực có thời tiết nắng nóng quanh năm. Khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời, các hộ gia đình chỉ cần đầu tư một lần là co thể sử dụng được từ 5 – 7 năm mà không mất tiền điện. Tuy nhiên, việc lựa chọn một thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín cũng không hề đơn giản vì hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường. Nếu các bạn chưa biết thương hiệu nào uy tín thì hãy xem ngay top thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín ngay sau đây.

top-thuong-hieu-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-uy-tin

TOP1 Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành là một tập đoàn lớn rất nổi tiếng ở khu vực phía nam. Nếu nói về các sản phẩm máy nước nóng mặt trời uy tín thì Tân Á Đại Thành được rất nhiều người biết đến và gần như chiếm thị phần số 1 hiện nay. Các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á Đại Thành rất đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại. Nếu như bạn đang chưa biết chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời nào uy tín thì máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á sẽ là một sự lựa chọn an toàn.

Với uy tín cũng như chất lượng được nhiều người dùng đánh giá cao, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành được xếp vào top 1 trong danh sách ngày hôm nay. Tin rằng top 1 này của Tân Á sẽ còn giữ được rất lâu nữa và các bạn hãy cứ yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu này.

Xem thêm: https://www.daithanhgroup.vn/

 

Logo Tân Á Đại Thành

TOP2 Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng

Thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng cũng là một thương hiệu rất quen thuộc. Thái Dương Năng là thương hiệu thuộc tập đoàn Sơn Hà rất nổi tiếng với các sản phẩm về bồn chứa nước Inox. Cùng với Tân Á Đại Thành, Sơn Hà cũng là thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời rất uy tín hiện nay được người dùng đánh giá tốt về chất lượng và cả chế độ hậu mãi. Nếu đem so sánh với thương hiệu Tân Á thì Thái Dương Năng có vẻ vẫn kém hơn một chút nên thương hiệu này chỉ đứng thứ hai hiện nay.

Xem thêm: https://www.sonha.com.vn/

Logo Sơn Hà

TOP3 Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Megasun là thương hiệu của công ty TNHH sản xuất Megasun. Megasun có mặt trên thị trường từ những năng 2002, sản phẩm chính của thương hiệu này gồm có máy nước nóng năng lượng mặt trời, điện năng lượng mặt trời, máy sấy bơm nhiệt, bồn nước inox, bồn bảo ôn. Theo đánh giá từ phía người dùng, Megasun luôn là một trong những thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín với chế độ bảo hành tốt cùng chất lượng máy đảm bảo. Tuy nhiên, so về nhiều mặt thì Megasun không thể bằng hai tập đoàn trên nên đánh giá chung thì Megasun gần tương đương với Thái Dương Năng và kém Tân Á một chút.

Xem thêm: https://www.megasun.com.vn

Logo Megasun

TOP 4 Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Ariston là thương hiệu quá nổi tiếng về bình nóng lạnh dùng điện. Ở mảng máy nước nóng năng lượng mặt trời, Ariston hiện cũng có rất nhiều máy với mẫu mã khác nhau cùng giá thành khá tốt. Tuy thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston còn chưa phổ biến nhưng đây là một hãng lớn nên được người dùng đánh giá rất uy tín hiện nay.

Xem thêm: https://www.ariston.com/vi-vn/

Logo Ariston

TOP 5 Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli

Cũng giống như Ariston, Ferroli là thương hiệu đến từ Ý rất có tiếng trong ngành hàng bình nóng lạnh dùng điện. Mặc dù Ferroli cũng không nổi tiếng trong ngành hàng máy nước nóng năng lượng mặt trời nhưng thương hiệu này lại rất uy tín nên các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của Ferroli cũng được đánh giá rất cao. Điểm khác biệt so với Ariston là Ferroli có các mẫu máy với giá thành cao nên chỉ phù hợp với một số ít người dùng. Chính vì vậy, dù thương hiệu này uy tín nhưng lại khá kén khách hàng và chỉ có thể xếp vào top 5 trong danh sách ngày hôm nay.

Xem thêm: https://www.ferroli.com.vn/

Logo Ferroli

Top thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín hiện nay được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet do đó có một số thông tin có thể chưa đầy đủ. Vì thế các bạn hãy để lại comment nếu phát hiện có thông tin chưa chính xác để ban quản trị của Top5vn xác minh và có những điều chỉnh kịp thời.

Cảm ơn sự đóng góp của các bạn cho bài viết Top thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín hiện nay.


Bài viết cùng chủ đề:


Ý kiến bạn đọc (0)

Quay lại đầu trang
Copyright 2019 Top 5 Viet Nam - Design by TOP5VN