Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Top thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay


Top5 điện máy – Đèn sưởi nhà tắm hiện đang được khá nhiều gia đình quan tâm vì sự tiện lợi cũng như những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết loại đèn sưởi nhà tắm nào tốt vì hiện có rất nhiều thương hiệu được bày bán trên thị trường. Do vậy, để giúp các bạn không mất quá nhiều công sức khi lựa chọn thương hiệu đèn sưởi nhà tắm, top5vn sẽ đưa ra top thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo và dễ dàng hơn khi chọn mua.

Top thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay
Top thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay

TOP1 Đèn sưởi nhà tắm Heizen

 

Heizen là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm cao cấp đến từ Đức. HIện Heizen đang là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm được đánh giá tốt nhất hiện nay với mẫu mã đẹp, nhiều tính năng cao cấp và bóng hồng ngoại rất bền. Chính vì thế, Heizen sẵn sàng nâng thời gian bảo hành lên đến 10 năm đối với một số dòng sản phẩm cao cấp và những dòng sản phẩm thông thường cũng được bảo hành ít nhất 3 – 5 năm. Với thời gian bảo hành như vậy, có thể thấy chất lượng cũng như độ bền vượt trội so với các thương hiệu khác.

Giá thành của đèn sưởi nhà tắm Heizen vào khoảng 900 ngàn đến 4 triệu đồng. Mức giá này tuy cao hơn so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường nhưng lại có thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Các bạn có thể tưởng tượng việc dùng khoảng 4 triệu đồng sử dụng đèn sưởi trong 10 năm mà không lo việc hỏng hóc thì mức giá này lại không hề đắt chút nào. Chính vì vậy, đèn sưởi nhà tắm Heizen xứng đáng ở vị trí đầu trong các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Đèn sưởi nhà tắm Heizen có tốt không

Top thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay
Top thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay

TOP2 Đèn sưởi nhà tắm Kohn – Braun

Đèn sưởi nhà tắm Kohn là thương hiệu con của Braun – một thương hiệu uy tín thế giới đến từ Đức. Braun là thương hiệu cho ra không nhiều sản phẩm nhưng các sản phẩm của Braun không chỉ tiện dụng mà còn có chất lượng rất tốt. Đèn sưởi nhà tắm Kohn – Braun luôn được người dùng đánh giá tốt về chất lượng cũng như thiết kế đẹp, sang trọng. Còn về độ bền thì không cần phải nói nhiều vì hàng của Braun luôn có độ bền cao được người dùng đánh giá rất tốt. Sản phẩm đèn sưởi Kohn hiện cũng được bảo hành lên đến 3 năm kể cả bóng đèn cho đến phần điện bên trong.

Giá của đèn sưởi nhà tắm Kohn vào khoảng 500 ngàn đến 4 triệu đồng tùy loại. Mức giá này cao tương đương với Heizen tuy nhiên thời gian bảo hành của đèn sưởi Heizen cao hơn hẩn nên Braun hiện chỉ xếp top 2 trong danh sách thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay.

Top thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay
Top thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay

TOP3 Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Kottmann là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm đến từ Đức. Nếu nói về thương hiệu thì đây là một thương hiệu con của Hans nằm ở phân khúc tầm trung. Đèn sưởi nhà tắm Heizen vừa kể trên thực ra cũng là một thương hiệu con của Hans nhưng ở phân khúc cao cấp. Chính vì được “tiếng thơm” từ Heizen nên đền sưởi nhà tắm Kottmann mặc dù chỉ ở phân khúc tầm trung với độ bền và chất lượng ở mức tốt nhưng lại được rất nhiều người tin dùng. Tuy vậy, nói thế nào thì đây cũng là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm phổ biến hiện nay được nhiều người tin dùng.

Giá của đèn sưởi nhà tắm Kottmann chỉ vào khoảng 800 ngàn đến 1,2 triệu đồng. Mức giá này có thể coi là khá rẻ vì đèn sưởi Kottmann được bảo hành lên đến 3 năm.  Với mức giá khá dễ chịu, đèn sưởi nhà tắm Kottmann hiện đang là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm được rất nhiều người dùng chọn mua.

Top thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay
Top thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay

TOP 4 Đèn sưởi nhà tắm Hans

Như vừa nói ở trên, Hans là thương hiệu đến từ Đức và có thương hiệu con là Heizen và Kottmann. Trong đó, Heizen là thương hiệu đèn sưởi cao cấp, Kottmann là thương hiệu đèn sưởi tầm trung. Đương nhiên, thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans còn lại sẽ thuộc phân khúc giá rẻ. Dù vậy, đèn sưởi Hans vẫn được người dùng đánh giá rất tốt về chất lượng và có giá thành khá rẻ. Chính vì thế, thay vì mua một chiếc đèn sưởi thương hiệu giá rẻ của Việt Nam hay Trung Quốc thì người dùng sẽ ưu tiên hơn khi mua một chiếc đèn sưởi là thương hiệu lớn đến từ Đức mặc dù giá thành và chế độ bảo hành tương đương (12 tháng). 

Giá của đèn sưởi nhà tắm Hans vào khoảng hơn 700 ngàn đồng đến 1 triệu đồng mà thôi. Mức giá này thật sự có thể cạnh tranh được với các thương hiệu giá rẻ trong nước như Kangaroo hay Sunhouse. Tuy nhiên, thời gian bảo hành của Hans cũng chỉ được 12 tháng nên các bạn cân nhắc khi chọn mua.

Top thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay
Top thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay

TOP 5 Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo

Nằm ở vị trí top 5 ngày hồm nay là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Kangaroo. Thực ra, còn khá nhiều thương hiệu đèn sưởi nhà tắm khác có chất lượng cũng như thời gian bảo hành tốt hơn Kangaroo. Tuy nhiên, Kangaroo có chế độ bảo hành chính hãng và quan trọng hơn đó là độ phổ biến của thương hiệu này khá cao nên vẫn được người dùng chọn mua khá nhiều. Vì thế nên vị trí top 5 ngày hôm nay thuộc về thương hiệu Kangaroo.

Chắc không cần phải nói nhiều về thương hiệu Kangaroo vì đây là một trong số ít thương hiệu đồ gia dụng giá rẻ phổ biến nhất hiện nay. Kangaroo mang đến cho người dùng các sản phẩm giá rẻ với chất tốt và chế độ bảo hành chính hãng lên đến 1 năm. Giá thành của đèn sười nhà tắm Kangaroo vào khoảng 500 ngàn đến 1,2 triệu đồng. Nếu bạn đang muốn mua một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thì Kangaroo sẽ là một lựa chọn rất đáng lưu ý hiện nay.

Top thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay
Top thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay

Top thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet do đó có một số thông tin có thể chưa đầy đủ. Vì thế các bạn hãy để lại comment nếu phát hiện có thông tin chưa chính xác để ban quản trị của Top5vn xác minh và có những điều chỉnh kịp thời nhé.

Cảm ơn sự đóng góp của các bạn cho bài viết Top thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay.


Bài viết cùng chủ đề:


Ý kiến bạn đọc (0)

Quay lại đầu trang
Copyright 2019 Top 5 Viet Nam - Design by TOP5VN