Top các chuỗi siêu thị điện máy lớn nhất ở Hà Nội


Top điện máy – Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm các đồ điện dân dụng bạn sẽ mua ở đâu? Rất nhiều người sẽ chọn mua tại các cửa hàng bán lẻ, cũng có nhiều bạn sẽ mua tại các đại lý phân phối nhưng địa điểm phổ biến nhất để mua các mặt hàng điện dân dụng chính là các siêu thị điện máy. Trong bài viết này, top5vn sẽ đưa ra danh sách các chuỗi siêu thị điện máy lớn nhất ở Hà Nội để các bạn  tham khảo.

Top các chuỗi siêu thị điện máy lớn nhất ở Hà Nội
Top các chuỗi siêu thị điện máy lớn nhất ở Hà Nội

TOP1 Siêu thị điện máy Điện Máy Xanh

Cái tên Điện Máy Xanh chắc cũng không còn xa lạ gì với mọi người khi hệ thống siêu thị này đang dần trở nên rất phổ biến hiện nay. Điện Máy Xanh là hệ thống siêu thị điện máy trực thuộc Thế Giới Di Động và hiện đang là hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất cả nước. Theo thống kê tính tới cuối năm 2019, Điện Máy Xanh đã có  1012 siêu thị trên cả nước trong đó tại Hà Nội có 81 siêu thị. 

Không chỉ được đánh giá là có số lượng siêu thị lớn, Điện Máy Xanh còn được đánh giá rất tốt về nhiều mặt như nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chế độ hậu mãi tốt cùng chế độ giao hàng rất nhanh chóng. Chính vì thế, Điện Máy Xanh hiện đang là hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất ở Hà Nội hiện nay.

Xem thêm: https://www.dienmayxanh.com/

Điện Máy Xanh
Điện Máy Xanh

TOP2 Siêu thị điện máy MediaMart

MediaMart là hệ thống siêu thị điện máy khá nổi tiếng ở khu vực phía Bắc với gần 200 siêu thị và 42 cửa hàng siêu thị điện máy ở Hà Nội. Đánh giá về MediaMart chắc hầu hết mọi người đều sẽ nghĩ ngay đến hai từ “giá rẻ”. Nếu so sánh giá thành với các siêu thị điện máy khác thì MediaMart thường có giá thành tốt hơn trong khi vẫn đảm bảo có khuyến mãi đầy đủ đi kèm. Vì MediaMart có số lượng siêu thị điện máy ít hơn hẳn so với Điện Máy Xanh nên hệ thống siêu thị điện máy này chỉ đứng top 2 trong danh sách ngày hôm nay. 

Xem thêm: https://mediamart.vn/

MediaMart
MediaMart

TOP3 Siêu thị điện máy Pico

Trước khi Điện Máy Xanh gia nhập thị trường điện máy miền Bắc thì MediaMart và Pico luôn là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Pico cũng có các mặt hàng đa dạng với nhiều Showroom nằm ở các vị trí đắc địa của Hà Nội. Tuy nhiên, nếu so sánh với MediaMart thì Pico chỉ có 23 siêu thị điện máy kém hơn nhiều so với MediaMart và giá thành cũng không rẻ bằng đối thủ láng giềng này. Do đó, nếu đánh giá về chuỗi siêu thị điện máy lớn nhất ở Hà Nội thì Pico chắc chắn chỉ có thể nằm ở vị trí thứ 3 mà thôi.

Xem thêm: https://pico.vn/

Pico
Pico

TOP 4 Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Nguyễn Kim là hệ thống siêu thị điện máy gia nhập vào thị trường miền Bắc từ khá sớm. Tuy nhiên, Nguyễn Kim chỉ được người tiêu dùng quan tâm trong một thời gian khá ngắn rồi sau đó cũng không thấy được nhắc đến nhiều. Cho tới nay, Nguyễn Kim chỉ có 8 siêu thị điện máy ở Hà Nội mà thôi. Đây là một con số khá khiêm tốn so với 19 siêu thị ở TP HCM. Dù chỉ có 9 siêu thị điện máy nhưng Nguyễn Kim vẫn đáng được xếp vào vị trí thứ 4 ngày hôm nay do thương hiệu uy tín và số lượng siêu thị điện máy cũng nhiều hơn các thương hiệu khác trên thị trường.

Xem thêm: https://www.nguyenkim.com/

Nguyễn Kim
Nguyễn Kim

TOP 5 Siêu thị điện máy HC

HC là siêu thị điện máy có mặt trên thị trường từ năm 2015. Cho đến nay HC có 8 siêu thị điện máy ở Hà Nội và được nhiều người dùng đánh giá là có mức giá tốt cùng nhiều chế độ khuyến mãi. Siêu thị điện máy HC được nhiều người dùng đánh giá tốt về mức giá nhưng nếu so với Nguyễn Kim thì thương hiệu HC có vẻ chưa thể bằng được. Không chỉ thế, chuỗi siêu thị của Nguyễn Kim trải rộng từ Bắc vào Nam nên cũng uy tín hơn so với hệ thống của HC chỉ tập trung chủ yếu ở một số thành phố lớn.

Xem thêm: https://hc.com.vn/

HC
HC

Top các chuỗi siêu thị điện máy lớn nhất ở Hà Nội được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet do đó có một số thông tin có thể chưa đầy đủ. Vì thế các bạn hãy để lại comment nếu phát hiện có thông tin chưa chính xác để ban quản trị của Top5vn xác minh và có những điều chỉnh kịp thời.

Cảm ơn sự đóng góp của các bạn cho bài viết Top các chuỗi siêu thị điện máy lớn nhất ở Hà Nội .


Bài viết cùng chủ đề:


Ý kiến bạn đọc (0)

Quay lại đầu trang
Copyright 2019 Top 5 Viet Nam - Design by TOP5VN