Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Top 5 yếu tố tạo nên thành công của Bà Tân Vlog


Top 5 công nghệ – Ngày hôm nay, Top5vn sẽ chia sẻ với các bạn về 5 yếu tố tạo nên thành công của Bà Tân Vlog. Bà Tân Vlog là một kênh Youtube được mọi người bàn tán rất nhiều hiện nay. Chanel Bà Tân Vlog đăng tải video đầu tiên vào ngày 04/05/2019. Tới thời điểm Top5vn viết bài viết này là đúng tròn 1 tháng (04/06/2019) kể từ video đầu tiên của Bà Tân Vlog xuất hiện và kênh Youtube của Bà Tân đã đạt được 1.794.532 lượt đăng ký. Vậy điều gì đã làm nên thành công này chúng ta cùng xem nhé.

Top 5 yếu tố tạo nên thành công của Bà Tân Vlog
Top 5 yếu tố tạo nên thành công của Bà Tân Vlog

TOP1 Sự mới lạ của Bà Tân Vlog

Các bạn có thể thấy hầu như các Youtuber đều là những người trẻ tuổi hoặc các kênh lớn về giải trí thuộc về các công ty giải trí lớn thậm chí là đài truyền hình cũng có. Thế nhưng, việc các bà làm Youtube thì rất lạ ở Việt Nam (không lạ lắm trên thế giới). Chính vì lạ nên có rất nhiều người thấy có bà làm Youtube nên vào xem là chuyện bình thường.

Bà Tân làm đĩa ngô chiên siêu to khổng lồ
Bà Tân làm đĩa ngô chiên siêu to khổng lồ

TOP2 Sự khác biệt của Bà Tân Vlog

Hiện nay, các bạn muốn tạo các nội dung trên internet mà muốn được nhiều người quan tâm thì nội dung đó hoặc là phải hữu ích hoặc là phải khác biệt thì mới có chỗ đứng. Bà Tân Vlog thành công là nhờ sự khác biệt. Điểm khác biệt đầu tiên chính bà Tân chứ không phải một người trẻ tuổi đi làm Vlog. Khác biệt thứ hai đó là cách bà Tân làm Vlog không giống như những bạn trẻ thích diễn thích điệu đà thích thể hiện, bà Tân có cách nói chuyện cũng như cách làm rất chân chất và Bà chính là Bà không lẫn đi đâu được. Khác biệt thứ ba đó chính là việc tập trung làm nhưng món ăn không lồ như nồi lầu khổng lồ siêu cay, 200 cái chân gà nướng, cốc trà sữa chân trâu 60 lít khổng lồ, khổng lồ và khổng lồ. Vâng, khổng lồ tạo nên sự khác biệt.

Top 5 yếu tố tạo nên thành công của Bà Tân Vlog
Top 5 yếu tố tạo nên thành công của Bà Tân Vlog

TOP3 Tạo nên sự tò mò

Để thu hút sự quan tâm của mọi người thì không chỉ độc lạ hay hữu ích mà còn phải làm cho người khác tò mò. Các chanel dạy nấu ăn trên youtube có rất nhiều nhưng thường mọi người cũng không quá quan tâm vì đôi khi tiêu đề của video không tạo nên sự tò mò. Mà bạn không tò mò thì sẽ không click vào xem và đương nhiên cũng không có hứng thú gì mà tìm hiểu cả. Bà Tân Vlog đi theo nội dung gây tính tò mò rất lớn đó là làm ra những món ăn khổng lồ khiến người ta xem qua đã thấy tò mò. Bạn thử hình dung xem nếu có 2 video một cái tiêu để là: “Hướng dẫn làm món mỳ Ý ngon như ăn tiệm” với một video tiêu đề “Làm đĩa mỳ Ý siêu cay khổng lồ” thì bạn chọn xem cái nào. Chắc chắn là cái sau rồi phải không, nó gây ra cho bạn sự tò mò kết hợp với tính giải trí bên trong làm cho người xem muốn vào xem.

Top 5 yếu tố tạo nên thành công của Bà Tân Vlog
Top 5 yếu tố tạo nên thành công của Bà Tân Vlog

TOP 4 Có hệ thống hỗ trợ

Nếu bạn tự hỏi một người vô danh như Bà Tân tại sao chỉ trong 1 tháng đã có thể thành công có gần 2 triệu Sub thì không phải do may mắn đâu. Thực tế thì con trai bà cũng là một Youtuber với kênh Youtube đạt được 1 triệu sub. Chính con trai bà là người nảy ra ý tưởng tạo một kênh youtube cho mẹ và phụ trách việc lên ý tưởng, quay phim, chỉnh sửa video, upload, … Do vậy, nếu nói một người bỗng dưng nổi tiếng chắc chỉ có trúng xổ số thì mới gọi là may mắn chứ thường đứng đằng sau sự nổi tiếng là rất nhiều công sức bỏ ra.

Top 5 yếu tố tạo nên thành công của Bà Tân Vlog
Top 5 yếu tố tạo nên thành công của Bà Tân Vlog

TOP 5 Sự lan truyền của truyền thông và MXH

Bà Tân Vlog sở dĩ có được lượt đăng ký kênh kinh khủng như vậy một phần là do sự phát triển của truyền thông và mạng xã hội. Khi kênh Bà Tân Vlog mới làm hầu như nó chỉ được giới thiệu thông qua kênh Youtube của con trai và lượt chia sẻ trên cộng đồng mạng xã hội. Tuy nhiên với kênh vlog 1 triệu view của con trai thì cũng không lạ gì khi Bà Tân Vlog được mọi người biết đến một cách nhanh chóng như vậy. Khi kênh của Bà Tân Vlog đạt 1 triêu sub trong 20 ngày thì đến lượt các trang báo mạng lớn như VnExpress, Dân Trí, Báo Mới, Soha, 24h … bắt đầu đăng tải các bài viết về kênh Youtube này. Ngay sau đó, các đài truyền hình cũng có những đánh giá phân tích thậm chí là phỏng vấn trực tiếp bà Tân khiến cho kênh Bà Tân Vlog có lượt sub đạt kỷ lục mới. 

Theo như video ăn mừng 1 triệu sub của kênh Bà Tân Vlog đăng tải ngày 26/05 mới đây thì tới hôm nay là ngày 04/06 kênh Bà Tân Vlog đã đạt gần 1,8 triệu sub chứng tỏ sự lan truyền nhanh chóng của truyền thông và mạng xã hội là một yếu tố khiến cho kênh của bà Tân tăng sub chóng mặt.

Bà Tân cũng được mời lên truyền hình
Bà Tân cũng được mời lên truyền hình

Top 5 yếu tố tạo nên thành công của Bà Tân Vlog được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet do đó có một số thông tin có thể chưa đầy đủ. Vì thế các bạn hãy để lại comment nếu phát hiện có thông tin chưa chính xác để ban quản trị của Top5vn xác minh và có những điều chỉnh kịp thời nhé.

Cảm ơn sự đóng góp của các bạn cho bài viết Top 5 yếu tố tạo nên thành công của Bà Tân Vlog.


Bài viết cùng chủ đề:


Ý kiến bạn đọc (0)

Quay lại đầu trang
Copyright 2019 Top 5 Viet Nam - Design by TOP5VN