Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Top 5 thương hiệu máy sấy công nghiệp made in Việt Nam uy tín


Top điện máy – Hiện nay các dòng máy sấy công nghệ cao thường là các dòng máy sấy nhập ngoại. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, các thương hiệu máy sấy công nghiệp của Việt Nam cũng bắt đầu phát triển và dần dần có chỗ đứng bên trong thị trường. Ngày hôm nay hãy cùng Top5vn tìm hiểu về Top 5 thương hiệu máy sấy công nghiệp made in Việt Nam uy tín nhé.

Top 5 thương hiệu máy sấy công nghiệp made in Việt Nam uy tín
Top 5 thương hiệu máy sấy công nghiệp made in Việt Nam uy tín

TOP1 Máy sấy Mactech Việt Nam

Mactech Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực máy công nghệ cao tập trung chủ yếu vào các dòng máy sấy công nghiệp, máy ấp trứng, máy bơm nhiệt … Các dòng máy của Mactech đều là sản phẩm của đội ngũ kỹ sư của công ty nghiên cứu chế tạo và nắm trong tay 100% công nghệ. Do vậy, việc bảo hành cũng như sửa chữa khi mua các dòng máy của Mactech rất tốt. Hiện Mactech Việt Nam còn cung cấp nhiều dòng máy sấy công nghệ cao như máy sấy lạnh hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sấy công nghiệp với chất lượng cao cạnh tranh được với các dòng máy ngoại nhập.

Thông tin liên hệ Mactech Việt Nam:

 • Trụ sở: Số 42 – 230/31 Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, Việt Nam. ( Ô tô đi vào lối 195 Định Công Hạ)
 • Chi nhánh TP HCM: C68 / 2 Đường số 2, Ấp Mỹ Hòa 2, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: 0984.898.720 / 0986.340.784 / 0986.890.832
 • Website: https://maymactech.com
Top 5 thương hiệu máy sấy công nghiệp - TOP 1 Mactech Việt Nam
Top 5 thương hiệu máy sấy công nghiệp – TOP 1 Mactech Việt Nam

TOP2 Máy sấy Ánh Dương

Công ty TNHH CN TP Hoàng Phát Nghĩa được thành lập từ năm 2003, với tiêu chí phát triển sản xuất kinh doanh, lấy nền tảng đạo đức, uy tín và chất lượng làm đầu để công ty ngày một vững mạnh nhằm đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của đất nước.

Trong 15 năm hoạt động, công ty đã được người tiêu dùng tín nhiệm, bên cạnh đó công ty cũng đào tạo được một đội ngũ nhân viên lành nghề, đảm bảo nghiên cứu phát triển và cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Gần đây nhất Hoàng Phát Nghĩa là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp máy móc, công cụ cơ khí phục vụ sản xuất công, nông nghiệp (máy sấy cá, máy sấy nông sản…) mang thương hiệu Ánh Dương, để phục vụ và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ máy sấy Ánh Dương:

 • Công ty TNHH CN TP Hoàng Phát Nghĩa
 • Địa chỉ: Số 10/31 kP. Hiệp Nghĩa, Phường Hiệp Ninh, Thành phố Tây Ninh, Tây Ninh
 • Địa chỉ xưởng sản xuất: 93 Ninh Phú, Xã Bàu Năng, Huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh
 • Điện thoại: 02763.825.552
 • Website: http://maysayanhduong.com
Top 5 thương hiệu máy sấy công nghiệp - TOP 2 Máy sấy Ánh Dương
Top 5 thương hiệu máy sấy công nghiệp – TOP 2 Máy sấy Ánh Dương

TOP3 Máy sấy Hai Tấn

Máy sấy Hai Tấn là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Máy Nông nghiệp Santavi. Hai Tấn óc đội ngũ kỹ sư có chuyên môn và thợ lành nghề luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Hiện nay, Máy sấy Hai Tấn đã, đang  mở rộng qui mô và sự đa dạng trong công nghệ sấy để đáp ứng tối đa nhu cầu sấy của người tiêu dùng Việt Nam. Đây là một thương hiệu máy sấy khá có tiếng tại khu vực miền Nam nước ta.

Thông tin liên hệ máy sấy Hai Tấn:

Công ty Cổ phần Máy nông nghiệp Santavi

 • Trụ sở chính: Khu công nghệ phần mềm Đại học quốc gia, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Nhà xưởng: 93 Ninh Phú, Xã Bàu Năng, H. Dương Minh Châu, Tây Ninh, Việt Nam
 • Website: http://maysayhaitan.com
Top 5 thương hiệu máy sấy công nghiệp - TOP 3 Máy sấy Hai Tấn
Top 5 thương hiệu máy sấy công nghiệp – TOP 3 Máy sấy Hai Tấn

TOP 4 Máy sấy Thiên Nam

Được thành lập năm 2008, là một trong những đơn vị đầu tiên trên cả nước ứng dụng công nghệ sấy nhiệt thấp trên quy mô công nghiệp và cũng là một trong những đơn vị đầu tiên thiết kế và chế tạo thiết bị sấy kiểu máy sấy băng tải nhiều tầng. Việc làm này được đánh giá là bước ngoặc đột phá cho ngành sấy Việt Nam.

Thông tin liên hệ máy sấy Thiên Nam:

 • Trụ sở: 54/26/32 đường 21, Quang Trung, P8, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0933.676.262
 • Email: maysaythiennam@gmail.com
 • Website: http://www.maysaythiennam.com
Top 5 thương hiệu máy sấy công nghiệp - TOP 4 Máy sấy Thiên Nam
Top 5 thương hiệu máy sấy công nghiệp – TOP 4 Máy sấy Thiên Nam

TOP 5 Máy sấy Hải Nam

Công ty Sản Xuất Cơ Khí Hải Nam với quy mô đầy đủ cùng loại phụ tùng máy móc chuyên và được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 2000 ( cùng đó là trên đà đã và đang phát triển trên 18 năm cho đến tận bây giờ ) đúc kết kinh nghiệm gần xa chất lượng cũng như các mẫu kiểu dáng bắt mặt và thuận tiện nhất cho người sử dụng trên toàn quốc cho đến nay Hải Nam vẫn luôn phát triển mạnh mẽ cùng người tiêu dùng. Ban đầu, xưởng chỉ có một số máy phục vụ dân dụng như máy ép nước mía, máy làm nem chua, sau này Hải Nam cũng cho ra đời một số dòng máy sấy thực phẩm, dược liệu bước đầu đi vào các dòng máy sấy công nghệ cao.

Thông tin liên hệ máy sấy Hải Nam:

Công ty Sản Xuất Cơ Khí Hải Nam

Top 5 thương hiệu máy sấy công nghiệp - TOP 5 Máy sấy Hải Nam
Top 5 thương hiệu máy sấy công nghiệp – TOP 5 Máy sấy Hải Nam

Top 5 thương hiệu máy sấy công nghiệp trên được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet do đó có một số thông tin có thể chưa đầy đủ. Vì thế các bạn hãy để lại comment nếu phát hiện có thông tin chưa chính xác để ban quản trị của Top5vn xác minh và có những điều chỉnh kịp thời nhé.

Cảm ơn sự đóng góp của các bạn cho bài viết Top 5 thương hiệu máy sấy công nghiệp made in Việt Nam uy tín!


Bài viết cùng chủ đề:


Ý kiến bạn đọc (0)

Quay lại đầu trang
Copyright 2019 Top 5 Viet Nam - Design by TOP5VN