Top 5 màu tóc sẽ lên ngôi trong năm 2019


Top thời trang – Xu hướng thời trang thường bắt nguồn từ chính giới nghệ sĩ. Sự ăn mặc đôi khi phá cách cũng như độc đáo luôn tạo nên những phong cách thời trang trở thành xu hướng trong giới trẻ. Vậy màu tóc thì sao? Bạn đang chọn cho mình màu tóc nào và sang năm 2019 rồi có nên đổi sang một màu tóc khác cho hợp xu hướng không? Hãy cùng điểm qua Top 5 màu tóc sẽ lên ngôi trong năm 2019 để xem màu nào sẽ hợp với bạn nhất nhé.

Top 5 màu tóc sẽ lên ngôi trong năm 2019
Top 5 màu tóc sẽ lên ngôi trong năm 2019

TOP1 Nâu sẫm (nâu đen)

Đây là một màu khi nhìn bình thường thì không có gì nổi bật lắm thậm chí đôi khi nhìn vào còn nghĩ rằng bạn không nhuộm tóc nữa cơ. Thế nhưng khi có ánh sáng chiếu vào sẽ thấy mái tóc có cảm giác hơi đổi màu và có ánh nâu chứ không phải là đen tuyền. Màu này thích hợp với những ai yêu thích mái tóc đen truyền thống nhưng vẫn muốn có một màu sắc khác trong những lúc bản thân cần nổi bật. Nếu các bạn chú ý kỹ sẽ thấy nhiều sao Việt vẫn giữ mái tóc đen nhưng đôi khi lên ảnh lại thấy tóc không hẳn là đen mà cũng chẳng phải nâu, đó chính là màu nâu đen hay còn gọi là nâu sẫm đấy. 

Do màu này gần như phù hợp với tất cả mọi người và theo nhiều đánh giá từ các nhà tạo mẫu tóc, đây cũng sẽ là màu hot trong năm 2019 nên mình sẽ xếp màu nâu sẫm đứng ở vị trí top 1 trong Top 5 màu tóc sẽ lên ngôi trong năm 2019 ngày hôm nay.

Top 5 màu tóc sẽ lên ngôi trong năm 2019 - Top 1 Màu nâu đen
Top 5 màu tóc sẽ lên ngôi trong năm 2019 – Top 1 Màu nâu đen

TOP2 Hạt dẻ

Màu nâu hạt dẻ là màu gần như phù hợp với tất cả mọi người. Đã từng có thời điểm đây là màu sắc được 80% chị em lựa chọn để nhuộm. Tuy vậy, sau thời gian rộ lên và tạm lắng đi, màu hạt dẻ vẫn được rất nhiều chị em yêu thích vì nó là màu trung tính phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh sinh viên cho đến nhân viên văn phòng đều có thể nhuộm được. Theo nhận xét của mình, màu hạt dẻ vẫn sẽ là màu được nhiều chị em lựa chọn vào năm 2019 tuy nhiên sẽ thiên về tông màu sáng hơn là tông màu trầm và phù hợp với những cô nàng có nước da không được trắng sáng cho lắm.

Top 5 màu tóc sẽ lên ngôi trong năm 2019 - Top 2 màu nâu hạt dẻ
Top 5 màu tóc sẽ lên ngôi trong năm 2019 – Top 2 màu nâu hạt dẻ

TOP3 Nâu chocolate

Màu nâu chocolate là màu trung tính giống với màu hạt dẻ nhưng lại phù hợp hơn với những cô nàng có nước da trắng. Màu này thực sự là mình thấy rất đẹp và khả năng sẽ rất hot trong năm 2019 này. Tuy màu này không mới nhưng nó luôn là một trong những màu đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt, nếu bạn là một người có cá tính nhưng lại không muốn một màu tóc quá nổi trội thì có thể chọn màu nâu chocolate sẽ rất hợp lý đấy. Riêng mình thì lại thấy màu nâu chocolate phù hợp với những nàng có tính cách dịu dàng thùy mị (>_<).

Top 5 màu tóc sẽ lên ngôi trong năm 2019 - Top 3 màu nâu chocolate
Top 5 màu tóc sẽ lên ngôi trong năm 2019 – Top 3 màu nâu chocolate

TOP 4 Nâu vàng

Màu nâu vàng này cũng là một màu rất quen thuộc nhưng lại khá kén chọn. Không phải ai cũng có thể nhuộm màu này nhưng nếu hợp với màu này thì đảm bảo bạn sẽ luôn trung thành với nó trong thời gian dài. Nếu bạn còn nhớ ca sĩ Mỹ Tâm từ khi mới nổi tới tận bây giờ vẫn luôn giữ một màu tóc thì bạn đã hiểu sức hấp dẫn của màu nâu vàng này rồi. Dù vậy, cảnh báo trước với các bạn đó chính là màu này khá kén da, do vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi nhuộm nếu không sẽ trở thành thảm họa đó.

Top 5 màu tóc sẽ lên ngôi trong năm 2019 - Top 4 Màu nâu vàng
Top 5 màu tóc sẽ lên ngôi trong năm 2019 – Top 4 Màu nâu vàng

TOP 5 Đỏ tía

Màu này phù hợp nhất với những cô nàng cá tính nhưng phải có nước da trắng sáng. Màu này nếu bạn kết hợp với trang điểm và ăn mặc nữa thì không những không “trẻ trâu” mà nhìn còn rất sang nữa đấy. Dù vậy, nếu bạn đã định lựa chọn màu đỏ tía để làm màu tóc của bản thân thì bạn nên là một người biết cách trang điểm và mix đồ tốt nếu không rất dễ trở thành thảm họa không tưởng đấy. 

Do màu này vừa kén người, kén da lại kén đủ các thể loại nên dù mình thấy nó đẹp nhưng vẫn phải âm thầm xếp nó vào Top 5 màu tóc sẽ lên ngôi trong năm 2019. (T_T) Có thể một số bạn nam sẽ phân vân rằng màu nàu liệu có “ổn áp” với mình hay không. Nếu chưa biết câu trả lời thì hãy nhìn hình bên dưới rồi kết luận nhá.

Top 5 màu tóc sẽ lên ngôi trong năm 2019 - Top 5 Màu đỏ tía
Top 5 màu tóc sẽ lên ngôi trong năm 2019 – Top 5 Màu đỏ tía

Top 5 màu tóc sẽ lên ngôi trong năm 2019 được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet do đó có một số thông tin có thể chưa đầy đủ. Vì thế các bạn hãy để lại comment nếu phát hiện có thông tin chưa chính xác để ban quản trị của Top5vn xác minh và có những điều chỉnh kịp thời nhé.

Cảm ơn sự đóng góp của các bạn cho bài viết Top 5 màu tóc sẽ lên ngôi trong năm 2019!


Bài viết cùng chủ đề:


Ý kiến bạn đọc (0)

Quay lại đầu trang
Copyright 2019 Top 5 Viet Nam - Design by TOP5VN