Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Top 5 hoa quả sấy giòn được yêu thích nhất


Top ẩm thực – Hoa quả sấy từ lâu là món ăn được rất nhiều bạn yêu thích. Tùy vào mỗi người mỗi khẩu vị khác nhau nên sẽ nói rằng loại hoa quả sấy này ngon hơn loại hoa quả sấy kia bla bla bla. Và ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng xem Top 5 hoa quả sấy giòn được yêu thích nhất là những loại nào nhé và liệu bạn có phải là người thích cả 5 loại hoa quả sấy giòn bên trên hay không.

Top 5 hoa quả sấy giòn được yêu thích nhất
Top 5 hoa quả sấy giòn được yêu thích nhất

TOP1 Mít sấy giòn

Theo như mình nhớ thì mít sấy là một trong những loại hoa quả sấy đầu tiên được tung ra thị trường. Khi đó chỉ có 1 2 thương hiệu hoa quả sấy chứ không có nhiều và thời đó mít sấy thực sự là một sự lựa chọn gần như độc nhất. Cho đến nay, mít sấy vẫn là loại hoa quả sấy được rất nhiều người yêu thích vì món này ăn ngon, giòn rụm, thơm lừng mùi mít. Đặc biệt mít sấy giòn được sấy hoàn toàn tự nhiên không tẩm đường nhưng ăn vẫn có vị ngọt tự nhiên của mít rất ngon.

Top 5 hoa quả sấy giòn - Mít sấy giòn
Top 5 hoa quả sấy giòn – Mít sấy giòn

TOP2 Khoai lang sấy giòn

Khoai lang sấy giòn là món hoa quả sấy được xếp top 2. Sở dĩ mình xếp khoai lang sấy giòn trong top 2 vì khoai lang lại có hai loại là khoai lang tím và khoai lang vàng, cả hai loại này gộp chung lại xứng đáng xếp thứ 2 trong top5vn ngày hôm nay. Khoai lang sấy giòn vẫn giữ được đặc tính giòn rụm thơm ngon hơn nữa lại có mùi thơm nhẹ, ăn ít ngọt nên lâu chán và là món ăn vặt không sợ béo được các chị em rất yêu thích. Một lý do nữa để mình xếp khoai lang sấy giòn ở vị trí thứ hai đó là vì khoai lang sấy giòn có giá thành rẻ hơn các loại khác nên được nhiều người tiêu dùng chọn mua.

Top 5 hoa quả sấy giòn - Khoai lang sáy giòn
Top 5 hoa quả sấy giòn – Khoai lang sáy giòn

TOP3 Chuối sấy giòn

Chuối sấy giòn là món ăn yêu thích của mình sau mít sấy (mình là người thích ăn ngọt mà >_<). Chuối sấy giòn có một ưu điểm đó là sau khi sấy giòn chuối trở thành một lát cứng ăn giòn rụm chứ không nan nát như chuối chín nên những ai không thích ăn nát hay nhớt sẽ thấy thích món chuối sấy giòn hơn (mình không thích ăn cái gì nan nát =_=). Ngoài ra, chuối sau khi sấy giòn lại có mùi thơm nồng hơn so với chuối chưa sấy và vị ngọt tự nhiên của chuối cũng được cô đọng lại khiến những tín đồ của món chuối không thể bỏ qua chuối sấy giòn.

Top 5 hoa quả sấy giòn - Khoai lang sáy giòn
Top 5 hoa quả sấy giòn – Khoai lang sáy giòn

TOP 4 Khoai tây sấy giòn

Mặc dù khoai tây là loại thực phẩm được khuyến cáo không nên chế biến ở nhiệt độ cao sẽ sản sinh ra nhiều chất không tốt cho sức khỏe nhưng thực sự các món khoai tây chiên, khoai tây rán, khoai tây nướng, snack khoai tây và cả khoai tây sấy giòn đều là những món ăn vặt vô cùng hấp dẫn không chỉ đối với các em nhỏ mà ngay cả các bạn trẻ cũng rất thích các món ăn vặt từ khoai tây. Vì nó hơi không tốt cho sức khỏe nên khoai tây sấy giòn sẽ xếp ở vị trí thứ 4 nhé nếu không mình sẽ xếp ở vị trí thứ 1 hoặc thứ 2 luôn. 

Top 5 hoa quả sấy giòn - Khoai tây sấy giòn
Top 5 hoa quả sấy giòn – Khoai tây sấy giòn

TOP 5 Khoai môn sấy giòn

Ngoài khoai lang, khoai môn sấy giòn cũng là món ăn được nhiều người yêu thích. Khoai môn được sấy giòn tự nhiên không có chất bảo quản và cũng không tẩm ướp gia vị do vậy nên khoai môn sấy giòn ăn có vị hơi ngọt, thơm nhẹ của khoai môn và tất nhiên là giòn rụm rồi. Do món này ăn giòn rụm không ngọt, không béo nên thi thoảng ngồi coi phim mà có một bịch khoai môn sấy là vừa xem vừa ăn một mạch hết luôn cả bịch mà không biết chán là gì, thật đấy.

Top 5 hoa quả sấy giòn - Khoai môn sáy giòn
Top 5 hoa quả sấy giòn – Khoai môn sáy giòn

Top 5 hoa quả sấy giòn được yêu thích trên được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet do đó có một số thông tin có thể chưa đầy đủ. Vì thế các bạn hãy để lại comment nếu phát hiện có thông tin chưa chính xác để ban quản trị của Top5vn xác minh và có những điều chỉnh kịp thời nhé.

Cảm ơn sự đóng góp của các bạn cho bài viết Top 5 hoa quả sấy giòn được yêu thích!


Bài viết cùng chủ đề:


Ý kiến bạn đọc (0)

Quay lại đầu trang
Copyright 2019 Top 5 Viet Nam - Design by TOP5VN