Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Top 5 chuỗi cafe nổi tiếng ở Hà Nội


Top 5 am thuc – Cafe luôn là cảm hứng và là đồ uống rất phổ biến ở Việt Nam. Nhiều khi rủ đi uống nước thường câu cửa miệng sẽ là đi cafe chứ không phải là đi uống nước nữa. Vậy nếu bạn muốn mời bạn bè đi cafe nhưng chưa biết nên đi đâu thì hãy tham khảo ngay Top 5 chuỗi cafe nổi tiếng ở Hà Nội ngay sau đây nhé. Tới đây uống cafe đảm bảo ngon mà lại sang chảnh luôn.

Top 5 chuỗi cafe nổi tiếng ở Hà Nội
Top 5 chuỗi cafe nổi tiếng ở Hà Nội

TOP1 Highlands Coffee

Đứng đầu Top 5 chuỗi cafe nổi tiếng ở Hà Nội chắc chắn là Highlands Coffee. Đây là chuỗi cafe rất nổi tiếng ở Hà Nội với nhiều cơ sở có vị trí đẹp từ khu vực Hồ Hoàn Kiếm cho đến các trung tâm thương mại, tòa nhà lớn đều có mặt Highlands Coffee. Trước đây, giá đồ uống của Highlands Coffee tương đối đắt nhưng sau này khi phải cạnh tranh với nhiều tên tuổi đến từ nước ngoài và những thương hiệu mới trong nước, Highlands Coffee đã đưa mức giá bán xuống thấp hơn ở mức tương đối bình dân và luôn giữ vững ngôi vị chuỗi cafe số 1 ở Hà Nội.

Highlands Coffee có thiết kế kiểu hiện đại với nhiều góc rất đẹp để selfie. Ngoài ra, các cơ sở của Highlands Coffee đều có địa điểm ở trung tâm hoặc tòa nhà lớn rất tiện lợi và có view đẹp. Hiện có 61 cơ sở Highlands Coffee trên địa bàn Hà Nội phân bổ ở khắp nơi. Các bạn có thể vào link bên dưới để  xem địa chỉ của Highlands Coffee nhé. 

Highlands Coffee: https://www.highlandscoffee.com.vn/vn/he-thong-cua-hang.html

Top 5 chuỗi cafe nổi tiếng ở Hà Nội
Top 5 chuỗi cafe nổi tiếng ở Hà Nội

TOP2 The Coffee House

The Coffee House là chuỗi cafe hiện đang rất thành công ở Việt Nam. Được sáng lập bởi Nguyễn Hải Ninh – một startup trẻ rất thành công với một chuỗi cafe khác là Urban Station, The Coffee House mang trong mình những nét đặc trưng riêng và đánh mạnh vào nhu cầu của giới trẻ.

The Coffee House có thiết kế không gian hiện đại sang trọng và view đẹp hướng đến các khách hàng là người trẻ tuổi muốn tới đây giao lưu tán gẫu hoặc muốn làm việc ở quán cafe. Hiện nay các cơ sở của The Coffee House có nhiều hơn ở TP Hồ Chí Minh nhưng ở Hà Nội cũng có tới 26 cửa hàng. Các bạn xem trong link dưới để tìm cửa hàng gần nhất nhé.

The Coffee House: https://www.thecoffeehouse.com/pages/our-stores

Top 5 chuỗi cafe nổi tiếng ở Hà Nội
Top 5 chuỗi cafe nổi tiếng ở Hà Nội

TOP3 Cộng Cà Phê

Cộng Cà Phê là một cái tên khá quen thuộc ở Hà Nội và cũng rất đặc biệt. Nhiều người gọi Cộng Cà Phê là quán cà phê đồng nát giá sang chảnh. Nguyên nhân vì Cộng Cà Phê có thiết kế không khác gì các ngôi nhà cũ thời bao cấp là mấy với tường loang lổ, cửa sổ song sắt cánh gỗ sơn xanh, phích nước Rạng Đông, tivi đen trắng và rất nhiều đồ dùng khác gợi nhớ về một thời bao cấp. Có lẽ từ cộng trong Cộng Cà Phê nghĩa là cộng sản để hoài niệm về một thời kỳ trong quá khứ.

Cộng Cà Phê là một tiệm cafe được giới trẻ đánh giá rất cao với chất lượng đồ uống đặc biệt là cafe. Ngoài ra, đây là nơi tụ tập chém gió lý tưởng cho các bạn trẻ nên quán thường rất đông và tấp nập. Hiện Cộng Cà Phê có khoảng 32 cửa hàng ở Hà Nội. Do danh sách cửa hàng hơi nhiều nên các bạn vào link dưới để tìm địa điểm cho tiện nhé.

Cộng Cà Phê: http://congcaphe.com/cua-hang.htm

Top 5 chuỗi cafe nổi tiếng ở Hà Nội
Top 5 chuỗi cafe nổi tiếng ở Hà Nội

TOP 4 Starbucks

Starbucks là chuỗi cafe nổi tiếng thế giới từ những năm 1971. Tới nay, Starbucks đã có mặt ở 49 quốc gia với gần 18 ngàn cửa hàng. Thương hiệu Starbucks vào Việt Nam từ năm 2013, cho tới nay Starbucks mới chỉ có khoảng 16 cửa hàng tại Hà Nội và khoảng 70 cửa hàng trên cả nước, một con số khiêm tốn đối với một thương hiệu lớn như Starbucks. Dù sao thì đây cũng là một thương hiệu lớn và đồ uống thì không phải chê rồi. Các bạn xem thêm thông tin về địa chỉ của Starbucks trong link bên dưới nhé (click vào “tìm cửa hàng” ở góc phải màn hình).

Starbucks: http://www.starbucks.vn/

Top 5 chuỗi cafe nổi tiếng ở Hà Nội
Top 5 chuỗi cafe nổi tiếng ở Hà Nội

TOP 5 Trung Nguyên Legend

Trung Nguyên là thương hiệu cafe hàng đầu Việt Nam. Trước đây trung nguyên có nhiều quán cafe theo hình thức nhượng quyền thương hiệu nhưng sau này Trung Nguyên đã chính thức thâm nhập vào thị trường bằng chuỗi cafe mang tên Trung Nguyên Legend. Nếu tính cả các cửa hàng nhượng quyền và Trung Nguyên Legend thì có khoảng gần 30 cửa hàng ở Hà Nội. Về chất lượng cafe, chắc hẳn không phải nghi ngờ gì với Trung Nguyên rồi phải không. Cafe Trung Nguyên có nhiều loại từ bình dân đến cao cấp với cafe nguyên chất rang xay 100% đến từ Việt Nam. Khi thưởng thức cafe tại chuỗi Trung Nguyên Legend các bạn sẽ thấy sự khác biệt so với nhiều thương hiệu cafe khác trong nước và các thương hiệu từ nước ngoài.

Trung Nguyên Legend: https://trungnguyenlegend.com/

Top 5 chuỗi cafe nổi tiếng ở Hà Nội
Top 5 chuỗi cafe nổi tiếng ở Hà Nội

Top 5 chuỗi cafe nổi tiếng ở Hà Nội được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet do đó có một số thông tin có thể chưa đầy đủ. Vì thế các bạn hãy để lại comment nếu phát hiện có thông tin chưa chính xác để ban quản trị của Top5vn xác minh và có những điều chỉnh kịp thời nhé.

Cảm ơn sự đóng góp của các bạn cho bài viết Top 5 chuỗi cafe nổi tiếng ở Hà Nội!


Bài viết cùng chủ đề:


Ý kiến bạn đọc (0)

Quay lại đầu trang
Copyright 2019 Top 5 Viet Nam - Design by TOP5VN