Top 5 bệnh viên nhi tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất


Top sức khỏe – Hiện nay vấn đề sức khỏe luôn là quan tâm hàng đầu nhất là sức khỏe của trẻ em. Do hệ miễn dịch của trẻ nhỏ thường không tốt nên dễ dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe nhất là vào những thời điểm giao mùa, thay đổi thời tiết. Ngày hôm nay, top5vn sẽ gửi đến các bạn Top 5 bệnh viên nhi tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất để các bậc phụ huynh có những lựa chọn tốt nhất bảo vệ sức khỏe cho con em mình.

Top 5 bệnh viên nhi tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất
Top 5 bệnh viên nhi tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất

TOP1 Bệnh viện nhi Trung Ương (Nhi Thụy Điển)

Bệnh viện Nhi Trung Ương là bệnh viện chuyên khoa nhi được đánh gia tốt nhất tại Việt Nam và là một trong 3 bệnh viện Nhi khoa hàng đầu khu vực. Trên rất nhiều diễn đàn cũng như chia sẻ từ các bậc phụ huynh đánh giá, bệnh viện nhi Trung Ương luôn là bệnh viên nhi tốt nhất Việt Nam về cả đội ngũ y bác sĩ cho đến cơ sở vật chất. Do vậy, trong Top 5 bệnh viên nhi tại Hà Nội ngày hôm nay, bệnh viện nhi Trung Ương xứng đáng đứng top 1. Tuy nhiên, có một điểm các bạn cần chú ý đó là bệnh viện nhi thường xuyên quá tải nên nếu đến khám các bạn nên đặt lịch trước để không phải chờ lâu mà chi phí khám cũng rẻ hơn.

Bệnh viện nhi Trung Ương:

 • Địa chỉ: 18/879 La Thành, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 2738 532
 • Website: http://www.nhp.org.vn/
Top 5 bệnh viên nhi tại Hà Nội - Bệnh viện nhi Trung Ương
Top 5 bệnh viên nhi tại Hà Nội – Bệnh viện nhi Trung Ương

TOP2 Khoa nhi bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện uy tín trên cả nước về khám chữa bệnh. Trong đó, khoa nhi bệnh viện Bạch Mai cũng được đánh giá rất cao với chất lượng khám chữa bệnh tốt, cơ sở vật chất hiện đại. Tuy chỉ khám và điều trị các bệnh chủ yếu về Nội Nhi nhưng bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện trực thuộc trung ương uy tín quy tụ các y bác sĩ hàng đầu cả nước. Do vậy, đây sẽ là lựa chọn rất tốt cho các bậc phụ huynh nếu muốn khám chữa bệnh cho con em mình.

Bệnh viện Bạch Mai:

 • Địa chỉ: Tầng 1, nhà P – Bệnh viện Bạch Mai
 • Điện thoại: 04.8686988 – 3133 
 • Email: khoanhibm@gmail.com
 • Website: http://bachmai.gov.vn
Top 5 bệnh viên nhi tại Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai
Top 5 bệnh viên nhi tại Hà Nội – Bệnh viện Bạch Mai

TOP3 Bệnh viên Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện có uy tín lâu năm về khám nhi khoa tại Hà Nội. Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa trong mọi lĩnh vực liên quan đến nhi khoa như sơ sinh, hô hấp dị ứng, các bệnh nhiễm trùng, nhiệt đới, tiêu hóa, tim mạch, thần kinh, tai mũi họng, da liễu, nội tiết … Mặc dù nếu so sánh với các bệnh viện quốc tế thì bệnh viện Việt Pháp có cơ sở vật chất không bằng nhưng có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhi hàng đầu cùng với mức chi phí khám chữa bệnh không quá đắt nên bệnh viện Việt Pháp được xếp vào Top 3 trong Top 5 bệnh viên nhi tại Hà Nội.

Bệnh viện Việt Pháp:

 • Địa chỉ: 1 Phương Mai, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 5771 100
 • Website: https://www.hfh.com.vn
Top 5 bệnh viên nhi tại Hà Nội - Bệnh viện Việt Pháp
Top 5 bệnh viên nhi tại Hà Nội – Bệnh viện Việt Pháp

TOP 4 Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế. Từ khi thành lập cho tới nay, bệnh viện Hồng Ngọc luôn là địa chỉ uy tín và được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Chuyên khoa nhi của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là khoa mũi nhọn của bệnh viên đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thăm khám và điều trị nội trú 24/24 kể cả thứ 7, CN. Do bệnh viện Hồng Ngọc là bệnh viện được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn tiêu chuẩn quốc tế nên chi phí khám chữa bệnh tại đây tương đối cao nhưng cơ sở vật chất cũng như dịch vụ của bệnh viện được đánh giá là tuyệt vời. Một điểm nổi bật nữa đó là bệnh viện có dịch vụ khám cho người nước ngoài nên đây là địa chỉ uy tín được rất nhiều người nước ngoài lựa chọn để khám sức khỏe.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc:

 • Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh,Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: +(84-24) 3927 5568 ext 0
 • Email: info@hongngochospital.vn
 • Website: https://hongngochospital.vn
Top 5 bệnh viên nhi tại Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc
Top 5 bệnh viên nhi tại Hà Nội – Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

TOP 5 Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là Bệnh viện đầu tiên trong chuỗi Hệ thống Y tế Vinmec thuộc tập đoàn Vingroup. Vinmec là bệnh viện đa khoa quốc tế được đánh giá rất tốt với cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến cùng nhiều y bác sĩ hàng đầu trong chuyên khoa nhi tại Việt Nam trong đó có GS.TS Nguyễn Thanh Liêm – người đã có đóng góp cho chuyên ngành Ngoại nhi Thế giới với 9 kỹ thuật phẫu thuật nội soi cho bệnh Nhi hoàn toàn mới. Ngoài ra, bệnh viện còn có khu vui chơi cho các bé và có những chương trình biểu diễn văn nghệ cho hàng tuần hết sức hấp dẫn giúp các bé dù đang điều trị trong viện nhưng vẫn hết sức thích thú.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Times City:

 • Địa chỉ: Times City – 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024-3974-3556
 • Website: https://vinmec.com/
Top 5 bệnh viên nhi tại Hà Nội - Bệnh viện quốc tế Vinmec
Top 5 bệnh viên nhi tại Hà Nội – Bệnh viện quốc tế Vinmec

Top 5 bệnh viên nhi tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet do đó có một số thông tin có thể chưa đầy đủ. Vì thế các bạn hãy để lại comment nếu phát hiện có thông tin chưa chính xác để ban quản trị của Top5vn xác minh và có những điều chỉnh kịp thời nhé.

Cảm ơn sự đóng góp của các bạn cho bài viết Top 5 bệnh viên nhi tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất!


Bài viết cùng chủ đề:


Ý kiến bạn đọc (0)

Quay lại đầu trang
Copyright 2019 Top 5 Viet Nam - Design by TOP5VN