Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Những món ăn vặt dễ kinh doanh ở Hà Nội


Top 5 an uong – Nếu bạn đang muốn kinh doanh đồ ăn vặt ở Hà Nội nhưng chưa biết nên bán gì vừa ngon lại dễ làm thì ngày hôm nay top5vn sẽ đưa ra cho các bạn vài gợi ý cực chuẩn luôn. Những món ăn vặt dễ kinh doanh ở Hà Nội sẽ phải đáp ứng được tiêu chí là ngon, rẻ và ai cũng làm được.

Những món ăn vặt dễ kinh doanh ở Hà Nội
Những món ăn vặt dễ kinh doanh ở Hà Nội

TOP1 Nem chua rán

Nem chua rán là món lúc nào cũng đắt khách ở Hà Nội. Chỉ cần có một quán nhỏ ở gần khu vực trường học là sẽ luôn đông khách. Thậm chí có nhiều người bán nem chua rán kiểu “lưu động” ở cổng trường học cũng siêu đông khách luôn. Nếu bạn thắc mắc rằng món này mặc dù đông khách nhưng cũng khó làm thì có lẽ bạn hơi nhầm rồi. Cách làm nem chua rán cực kỳ đơn giản và dễ làm. Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy hàng từ nhiều cơ sở bán buôn nem chua rán ở Hà Nội và chỉ cần mang về rán lên là bán được ngay.

Những món ăn vặt dễ kinh doanh ở Hà Nội
Những món ăn vặt dễ kinh doanh ở Hà Nội

TOP2 Xúc xích rán/nướng

Ngoài nem chua rán thì xúc xích cũng là một món được nhiều bạn yêu thích vì nó không chỉ ngon mà còn giúp chống đói siêu hiệu quả. Món này dễ làm vì chỉ cần mua xúc xích về và rán lên là bán được ngay. Giá của một chiếc xúc xích khoảng 5 – 6 ngàn đồng và sau khi rán lên thường bán với giá 10 ngàn đồng. Thường người bán xúc xích đều lấy được xúc xích với giá rẻ hơn khá nhiều nên bán xúc xích rán/nướng không chỉ dễ làm mà lợi nhuận cũng khá cao.

Những món ăn vặt dễ kinh doanh ở Hà Nội
Những món ăn vặt dễ kinh doanh ở Hà Nội

TOP3 Thịt xiên nướng

Món thịt xiên nướng là món ăn vặt rất dễ bán. Món thịt xiên nướng có thể dùng ăn luôn hoặc ăn kèm bánh mì rất ngon. Để làm món thịt xiên nướng mất khá nhiều công chuẩn bị và nướng nhưng thực ra nó cũng không khó làm. Bạn chỉ cần làm thử một hai lần và nhờ người ăn đánh giá giúp là có thể làm món này rất ngon rồi.

Thịt xiên nướng 5k/xiên
Thịt xiên nướng 5k/xiên

TOP 4 Ốc luộc

Các quán bán ốc luôn đông khách vào buổi tối và đặc biệt là vào mùa đông. Nếu bạn muốn kinh doanh một món ăn vặt bán vào ban đêm thì món ốc sẽ là một lựa chọn hàng đầu vì món này rất dễ làm. Bạn chỉ cần mua ốc về, ngâm ốc cho nhả hết đất bẩn bên trong ra rồi đem luộc cùng một số loại lá cho thơm như lá chanh hay lá bưởi là được.

Điểm khó nhất ở món ốc chính là pha nước chấm. Mỗi một quán ốc đều có nước chấm mang hương vị riêng. Bạn có thể tham khảo cách pha có rất nhiều trên internet. Mình cũng từng pha thử để ăn ốc và thấy công thức được các bạn chia sẻ cũng khá ngon và dễ làm.

Những món ăn vặt dễ kinh doanh ở Hà Nội
Những món ăn vặt dễ kinh doanh ở Hà Nội

TOP 5 Chè thập cẩm

Món ăn vặt không thể thiếu đã có từ rất lâu ở Hà Nội chính là món chè. Có rất nhiều loại chè như chè đậu đen, chè đậu xanh, chè đậu đỏ, chè ngô, chè bưởi, chè sen, chè thạch, … Cách nấu chè thực ra rất đơn giản, các bạn chỉ cần đọc lướt qua một lần là có thể làm được ngay. Nếu bạn có một vị trí bán phù hợp thì bán chè là một món rất dễ làm và dễ bán đặc biệt trong những ngày hè nóng bức.

Chè đậu đen - món ăn dễ nấu nhất trong các món chè
Chè đậu đen – món ăn dễ nấu nhất trong các món chè

Những món ăn vặt dễ kinh doanh ở Hà Nội được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet do đó có một số thông tin có thể chưa đầy đủ. Vì thế các bạn hãy để lại comment nếu phát hiện có thông tin chưa chính xác để ban quản trị của Top5vn xác minh và có những điều chỉnh kịp thời nhé.

Cảm ơn sự đóng góp của các bạn cho bài viết Những món ăn vặt dễ kinh doanh ở Hà Nội!


Bài viết cùng chủ đề:


Ý kiến bạn đọc (0)

Quay lại đầu trang
Copyright 2019 Top 5 Viet Nam - Design by TOP5VN