Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Những cách giúp Bà Tân Vlog kiếm tiền nhờ Youtube


Top 5 công nghệ – Bà Tân Vlog là một hiện tượng nổi bật trong thời gian gần đây. Hiện tại kênh của Bà Tân Vlog đã bật được kiếm tiền trên youtube. Mặc dù vậy, ngoài việc kiếm tiền nhờ làm một Youtuber thì Bà Tân còn có những cách kiếm tiền khác mà có lẽ các bạn cũng sẽ khá tò mò muốn biết phải không nào. Ngày hôm nay top5vn sẽ điểm qua những cách giúp bà Tân Vlog kiếm tiền nhờ Youtube.

Những cách giúp Bà Tân Vlog kiếm tiền nhờ Youtube
Những cách giúp Bà Tân Vlog kiếm tiền nhờ Youtube

TOP1 Bà Tân Vlog kiếm tiền nhờ Youtube Partner

Chắc nhiều bạn cũng đã biết Youtube Partner là gì. Đây là một kiểu đối tác của youtube, người dùng đăng video lên youtube nếu trở thành Youtube Partner và bật tính năng kiếm tiền thì các quảng cáo sẽ xuất hiện trên các video mà Youtube Partner đăng tải lên. Nhờ đó, Youtube Partner sẽ được trích một phần chi phí doanh thu từ quảng cáo hiển thị trên video của mình. Hiện Youtube Partner cũng có thể coi như một nghề kiếm sống của rất nhiều bạn trẻ.

Bà Tân Vlog cũng đã bật được tính năng kiếm tiền từ kênh Youtube và với hơn 2 triệu lượt sub chắc chắn rằng kênh của bà Tân sẽ có thu nhập tương đối khả quan. Ước tính của các trang nước ngoài thì kênh của bà Tân có khả năng kiếm được 12000 $ mỗi tháng. Tuy nhiên, theo nhận xét của các Youtuber Việt Nam thì mức phí quảng cáo ở Việt Nam thấp hơn nhiều so với nước ngoài nên khả năng kênh của bà Tân chỉ có thể kiếm được khoảng 15 – 20 triệu đồng tùy vào số lượng video mà bà thực hiện mỗi tháng.

Xem kênh Youtube của bà Tân Vlog Tại Đây

Bà Tân và con trai nhận nút vàng Youtube
Bà Tân và con trai nhận nút vàng Youtube

TOP2 Kiếm tiền từ các đơn vị quảng cáo trong nước

Trước khi được bật kiếm tiền từ Youtube, trong một số video của bà Tân đã xuất hiện những quảng cáo cho cửa hàng hay các đơn vị có nhu cầu muốn quảng cáo trên kênh Youtube của bà Tân. Chưa rõ mức phí quảng cáo là bao nhiêu nhưng đây là một cách kiếm tiền thường thấy trên nhiều kênh Youtube có lượt sub lớn. Chắc chứn trong tương lai chúng ta cũng sẽ thấy kênh Youtube của bà Tân thi thoảng vẫn sẽ xuất hiện những quảng cáo kiểu như vậy.

Quảng cáo cho các nhãn hàng trên kênh video giúp kiếm thêm thu nhập
Quảng cáo cho các nhãn hàng trên kênh video giúp kiếm thêm thu nhập

TOP3 Kiếm tiền từ việc đặt banner

Việc đặt banner quảng cáo này cũng tương đối phổ biến hiện nay. Tuy kênh của Bà Tân chưa có banner quảng cáo nhưng khả năng cao là sau này cũng sẽ có vì loại quảng cáo này chỉ cần chèn vào trong video là được chứ không cần review hay nhắc đến đơn vị quảng cáo làm gì cho mệt.

Quảng cáo giúp bà Tân có thêm thu nhập
Quảng cáo giúp bà Tân có thêm thu nhập

TOP 4 Kiếm tiền từ dịch vụ

Với lượng người theo dõi đông đảo, kênh của bà Tân hoàn toàn có thể kết hợp để làm dịch vụ kinh doanh rất tốt. Việc kết hợp làm kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận gấp vài lần so với số tiền có được từ quảng cáo. Hiện chưa biết được bà Tân sau này có chuyển sang lĩnh vực khác hay không nhưng đây cũng là một hướng mà nhiều người đã từng áp dụng.

Những cách giúp Bà Tân Vlog kiếm tiền nhờ Youtube
Những cách giúp Bà Tân Vlog kiếm tiền nhờ Youtube

TOP 5 Đang cập nhật …

Hiện vẫn có những cách khác giúp kiếm tiền rất tốt từ kênh Youtube tuy nhiên mình thấy nó có vẻ không phù hợp với bà Tân nên không nêu ra nữa. Bạn nào tò mò về các cách kiếm tiền trên Youtube thì tìm hiểu thêm trên internet có rất nhiều thông tin nhé.

Những cách giúp Bà Tân Vlog kiếm tiền nhờ Youtube được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet do đó có một số thông tin có thể chưa đầy đủ. Vì thế các bạn hãy để lại comment nếu phát hiện có thông tin chưa chính xác để ban quản trị của Top5vn xác minh và có những điều chỉnh kịp thời nhé.

Cảm ơn sự đóng góp của các bạn cho bài viết Những cách giúp Bà Tân Vlog kiếm tiền nhờ Youtube.


Bài viết cùng chủ đề:


Ý kiến bạn đọc (0)

Quay lại đầu trang
Copyright 2019 Top 5 Viet Nam - Design by TOP5VN